Kích hoạt ngay – Quà trao tay với BIDV SmartBanking

14/10/2017

Từ 15/10/2017 đến 28/02/2018, BIDV dành tặng 20.000 phần quà trị giá 30.000đ cho các khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình “Kích hoạt ngay, quà trao tay” của BIDV SmartBanking.

Để nhận thưởng từ chương trình, Quý khách vui lòng thực hiện 2 bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking để tiến hành đổi mật khẩu lần đầu
   Tải BIDV Smart Banking trên các kho ứng dụng:
  • - Đối với hệ điều hành iOS, tải tại đây
  • - Đối với hệ điều hành Android, tải tại đây
  • - Đối với hệ điều hành Windows Phone, tải tại đây
  • (*) Mật khẩu lần đầu là mật khẩu do hệ thống tự sinh ra hoặc do khách hàng tự đặt, được cung cấp cho khách hàng ngay sau khi đăng ký dịch vụ thành công.
 • Bước 2: Thực hiện 1 giao dịch tài chính bất kỳ trên BIDV SmartBanking

Trong thời hạn được quy định tại tin nhắn, Quý khách thực hiện tối thiểu 1 trong số các giao dịch sau trên BIDV SmartBanking: Chuyển tiền, Gửi/rút tiền gửi online, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán bằng mã QR (QR Pay), Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng.
Sau khi hệ thống ghi nhận giao dịch thành công, trong vòng 10 ngày, Quý khách sẽ được nạp tiền/tặng thẻ nạp điện thoại trị giá 30.000đ.
(**) Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ BIDV. Mỗi khách hàng được nhận thưởng tối đa 1 lần trong suốt thời gian khuyến mại.

Kích hoạt và giao dịch trên BIDV SmartBanking - Ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động để nhận thưởng 30.000đ và tận hưởng thêm nhiều ưu đãi không giới hạn từ các dịch vụ tiện ích như:
+ Cơ hội trúng 08 điện thoại Samsung Galaxy Note 8 và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác khi khách hàng phát sinh giao dịch tài chính từ 200,000 đồng trở lên.
+ Cơ hội trúng 03 chuyến du lịch Bali 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người và hàng trăm giải thưởng giá trị khi khách hàng phát sinh giao dịch gửi tiền trực tuyến từ 2 triệu đồng, kỳ hạn từ 2 tháng trở lên (từ 20/12/2017).
+ Cộng đến 0,3% lãi suất khi gửi tiền online;
+ Ưu đãi khi thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines;
+ Miễn phí duy trì dịch vụ, miễn phí SMS token;
+ Giao dịch ngân hàng nhanh chóng, an toàn;
+ Chuyển khoản, Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn, thanh toán bằng mã QR… mọi lúc mọi nơi;

Chi tiết các chương trình ưu đãi được cập nhật liên tục tại đây

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam ba năm liên tiếp 2015, 2016 & 2017 do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu năm 2016 do tổ chức Hiệp hội ngân hàng VNBA và IDG trao tặng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.